Trang chủ » Tư vấn thiết kế nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất

Quầy bar trong nhà, tại sao không?

Xu hướng thiết kế quầy bar trong nhà hiện đang được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Ngoài vai trò là nơi giải tỏa stress thì quầy bar còn có nhiều công dụng khác.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More (A&More Architecture). Thiết kế nội thất văn phòng cũng có những nguyên tắc riêng để tạo nên một “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo và góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh cho các công ty, tổ chức.

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư không phải đơn thuần chỉ là sắp xếp đồ nội thất cần thiết cho căn hộ mà còn là tạo ra một không gian đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ.

Vì sao lựa chọn các thiết kế nội thất của A&More

Phong cách thiết kế độc đáo, khác biệt, cam kết hài lòng khách hàng 100%. Khách hàng được tư vấn miễn phí về thiết kế nội thất trước khi triển khai hợp đồng.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất

Mọi không gian trong nhà đều cần có sự hòa hợp với nhau về màu sắc và cách trang trí, đồng thời các chi tiết nội thất trong cùng một căn phòng cũng cần có sự cân bằng, hài hòa để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế văn phòng

Một sự chuẩn bị tốt luôn mang lại những kết quả tối ưu. Vì chỉ có Công ty bạn mới hiểu Công ty bạn cần gì, nên hãy tham khảo ý kiến của Giám đốc, các bộ phận Nhân sự, Hành chính, Kế toán... để lập ra một danh mục những yêu cầu cho văn phòng mới.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế trang trí nội thất văn phòng theo ý tưởng của chính bạn và chuyên môn của chúng tôi để thiết kế một văn phòng đẹp mắt, thỏa sức sáng tạo...

Trình tự và nội dung thiết kế nội thất

Cùng tìm hiểu trình tự và nội dung thiết kế nội thất mà A&More thực hiện.