Trang chủ »  Thiết kế nội thất Trường học »  Thiết kế nội thất Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Thiết kế nội thất Trung tâm Tiếng Anh Apollo

  • Chủ đầu tư: Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:590m2
Mô tả dịch vụ:

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo hiện có 8 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Apollo Junior tại số 5 Liễu Giai là một trung tâm mới nhất, khai trương tháng 12/ 2012 với đối tượng chính là trẻ em từ 4 đến 16 tuổi.

 

Trung tâm Apollo Junior bao gồm 5 tầng với diện tích gần 600 m2, chia thành không gian chức năng khác nhau, bao gồm: sảnh, phòng sinh hoạt chung, các phòng học cho các lứa tuổi khác nhau và văn phòng của trung tâm. 

 

Apollo Junior nổi bật so với các trung tâm Apollo khác bởi màu sắc mới, là trung tâm dành riêng cho trẻ em với các giảng dạy mới "Learning English though subjects". A&More Architecture đã hiện thực hóa mong muốn của chủ đầu tư bằng các thiết kế nội thất màu sắc, tươi vui, nổi bật.

 Mặt tiền Apollo Junior nổi bật từ xa bởi màu sắc:

 

Sân chơi hiện đại, sạch sẽ với các vật liệu nhân tạo, an toàn cho trẻ

 

Tầng 1 là sảnh đón tiếp nổi bật các màu sắc và hình ảnh của thương hiệu Apollo Junior:

 

 

Phòng sinh hoạt chung tầng 2 được thiết kế màu sắc, sinh động, vui tươi để phục vụ cho các hoạt động giảng dạy, thư viện, tổ chức sự kiện cho trẻ: 

 

 

Các phòng học sinh động, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, giúp phát triển tư duy, trẻ học tập đạt kết quả cao:

 

 

 Khu vực văn phòng làm việc thoáng đãng, sạch sẽ 

 

 

Sản phẩm nổi bật