Trang chủ »  Thiết kế nội thất Showroom / Cửa hàng »  Thiết kế nội thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Vietnam

Thiết kế nội thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Vietnam

  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Vietnam LLC
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:400 m2
Mô tả dịch vụ:

Đôi nét về Gamuda Land

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad - một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Dự án Gamuda City với 480 ha tại Công viên Yên Sở được thiết kế thi công nội thất Showroom bao gồm những khu kinh doanh và thương mại bận rộn, những khu dân cư  độc lập, cùng với công viên giải trí mang tầm cỡ thế giới. 

Sàn giao dịch bất động sản Gamuda City được thành lập nhằm quảng cáo, kinh doanh dự án. Với quy mô, tầm cỡ của dự án, sàn giao dịch bất động sản Gamuda City được yêu cầu thiết kế và thi công cao cấp. A&More Architecture là nhà thầu chính thiết kế thi công nội thất showroom cho sàn giao dịch bất động sản Gamuda. 

Yêu cầu thiết kế chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam đặt ra cho A&More Architecture là một sàn giao dịch bất động sản lớn, sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng thân thiện với cây xanh, mang tính chất của dự án "Nơi sức sống hội tụ". A&More đã thành công trong việc thiết kế thi công nội thất showroom sàn giao dịch được đầu tư cao cấp, thể hiện được tầm cỡ của dự án Gamuda City.   

Thiết kế thi công nội thất Showroom sang trọng, hiện đại, đẳng cấp   Thiết kế thi công nội thất Showroom sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

 Thiết kế thi công nội thất Showroom BDS sang trọng

Với thiết kế thi công nội thất Showroom này khu vực cafe trên tầng thượng là nơi khách hàng có thể nghỉ ngơi, tham quan tổng thể dự án từ trên cao, được thiết kế thân thiện với cây xanh:

 Thiết kế nội thất ngoài trời của Showroom BDS

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất showroom BDS cho các chủ đầu tư tham khảo, nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất showroom hãy liên hệ với A&More của chúng tôi:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Địa chỉ: Tầng 3 - Số 34/28B Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội

Website: http://amore-architecture.vn/ 

Sản phẩm nổi bật