Trang chủ »  Thiết kế nội thất Chung cư »  Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Viện kiểm soát

Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Viện kiểm soát

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:

Công trình Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao là dự án đang được chào bán tại Khu đô thị mới Tây hồ Tây- Quận Tây Hồ- Thành phố Hà Nội do Tập đoàn Đầu tư Thủ Đô làm chủ đầu tư. Là một dự án căn hộ chung cư cho người thu nhập trung bình, yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp ở đây được đặt ra liên quan nhiều đến ngân sách đầu tư cho người mua nhà.

A&More Architecture đã cải tạo lại toàn bộ bố trí mặt bằng, phân khu chức năng nội thất của thiết kế ban đầu của dự án để đưa ra một thiết kế hợp lý, hiệu quả hơn. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại này với gam màu trầm, chú trọng việc lấy sáng cho tất cả không gian chức năng. 

 

thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 1

 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp với phòng khách và không gian bếp liền nhau tạo không gian rộng cho căn hộ. Vách gỗ trầm ấm áp là mảng chính trong phòng khách  và phòng ăn tiếp tục được khai thác gam màu trầm tạo nên một tổng thế thống nhất trong căn nhà.

Nhóm thiết kế đã cải tạo rất nhiều so với thiết kế ban đầu của cả khu chung cư để “nâng cấp” không gian bếp, giúp nó rộng hơn, thoáng hơn trước, giải quyết được những góc hẹp trong căn hộ theo thiết kế nội thất căn hộ chung cư của dự án ban đầu.

Tham khảo 1 số thiết kế tiêu biểu của chúng tôi: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp Royal City, Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp Time City, Thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất SPA ...

 
 
thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 2
 
thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 3
 
thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 4
 
Phòng ngủ chính có diện tích vừa phải, nhóm thiết kế khéo léo đưa 1 nhà WC vào không gian sử dụng cho phòng ngủ chính tạo nên một phòng ngủ master. Phòng ngủ với sàn gỗ theo ý tưởng thiết kế nội thất tổng thể của căn hộ. Hệ tủ áo, tủ TV và giường  được khéo léo sử dụng gam màu trắng sáng kết hợp với vách gỗ màu nâu đậm - điểm nhấn cho không gian này.
 
 
thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 5

 

Khách hàng muốn tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Địa chỉ: 29/79 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội 

Sản phẩm nổi bật