Trang chủ »  Thiết kế nội thất Biệt thự »  Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens

Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens

  • Chủ đầu tư: Anh Dương
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:280m2
Mô tả dịch vụ:
Biệt thự song lập có 3 mặt tiền, xung quanh là tiểu cảnh sân vườn, mặt còn lại sẽ có tường chung với nhà đối diện và thường nằm chung trên một khu đất. Vì có tới 3 mặt tiền và thường nằm trong những lô đất của khu đô thị mới, có mặt tiền thoáng nên khi thiết kế nội thất biệt thự song lập, KTS thường ưu tiên thiết kế không gian mở với tiểu cảnh sân vườn, vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt, vừa có lợi ích cho sức khỏe.

Trên diện tích 280m2, căn biệt thự song lập Gamuda Gardens được KTS A&More đặt nhiều tâm huyết khi thiết kế nội thất. Tổng thể ngôi nhà toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng với gam màu chủ đạo là trắng và nâu gỗ. Phòng khách nằm ở trung tâm của tầng 1, điểm nhấn là bộ ghế sofa xanh phối cùng bàn trà hình chữ nhật đơn giản làm bằng gỗ và kính trong. Kệ tivi được lựa chọn là dạng kệ kiểu truyền thống, vân gỗ màu nâu, bên trên có thêm một số đồ trang trí nhỏ. Phòng khách đơn giản nhưng tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Phòng ăn bố trí tiếp giáp phòng khách, nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng và vệ sinh nhờ hệ thống khử mùi. Tủ bếp, kệ bếp và bàn ghế ăn kiểu truyền thống, màu gỗ tự nhiên, vừa sang trọng mà vẫn không mất đi vẻ ấm cúng cần thiết trong gia đình. Phòng ăn là không gian quan trọng trong một ngôi nhà, theo quan niệm của người Việt thì đây là nơi “giữ lửa”, vì thế KTS A&More đã lựa chọn gam màu trầm ấm áp khi thiết kế nội thất.

 
Căn biệt thự của anh Dương tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính xung quanh nhà, gồm cửa ra vào, cửa sổ. Cách bố trí này vừa tăng độ thông thoáng, vừa tiết kiệm được điện năng cho gia chủ, rất hợp xu thế hiện đại. Hệ thống cửa kính có sẵn rèm, vừa trang trí vừa để tăng hoặc giảm lượng ánh sáng cũng như tạo sự riêng tư theo ý muốn.

Ngay tại tầng 1, KTS đã bố trí thêm một khu giải trí cho các thành viên trong gia đình. Hiểu được mong muốn có được những khoảnh khắc thật sự thư giãn của mọi người khi trở về nhà, KTS A&More đã thiết kế thêm một không gian đọc sách và thưởng thức âm nhạc ngay sát phòng khách. Cùng với hệ thống cửa kính lớn đón nắng, đây chắc chắn sẽ trở thành nơi lý tưởng để quây quần các thành viên trong nhà trong mỗi buổi tối hay dịp cuối tuần, tăng gắn kết giữa mọi người.

Nhìn chung, tầng 1 được tận dụng tối đa diện tích để phục vụ cho không gian sinh hoạt chung, tối ưu hóa công năng để tiện lợi cho việc sinh hoạt của cả gia đình. Lối đi và cầu thang được bố trí khéo léo ở phía sau phòng khách.

 
 
 
Sản phẩm nổi bật