Trang chủ »  Thiết kế kiến trúc Biệt thự »  Thiết kế kiến trúc Biệt thự Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc Biệt thự Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư: Chú Hồ
  • Thiết kế:Công ty A&MORE-Thiết kế kiến trúc
  • Diện tích thiết kế:400 m2
Mô tả dịch vụ:

Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà chú Hồ tại Bắc Ninh được thiết kế trên diện tích mặt bằng 400 m2. Là một gia đình sống ở Hà Nội, gia chủ có ý định xây căn biệt thự tại quê hương Bắc Ninh như một chốn nghỉ ngơi ngày cuối tuần. Yêu cầu thiết kế kiến trúc được chủ nhà đặt ra cho A&More Architecture chỉ đơn giản là một biệt thự mang màu sắc kiến trúc hiện đại.

Với yêu cầu tưởng chừng đơn giản đó, kiến trúc sư A&More Architecture đã thiết kế biệt thự với những hình khối, mảng miếng. Tuy nhiên, khác với những thiết kế kiến trúc hình khối, mảng miếng hay gặp ở các thành phố lớn, tận dụng ưu thế căn biệt thự được xây trên khu đất rộng xung quanh là 2 mặt đường lớn, kiến trúc sư A&More Architecture đã khai thác các chi tiết mảng miếng một cách tinh tế, hình khối hiện đại mà vẫn nhẹ nhàng.

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự - mặt tiền đẹp

Đặc thù biệt thự được xây trong khu dân cư sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Ninh, căn biệt thự với mô hình kiến trúc biệt thự đơn lập, không sử dụng mô hình vườn tược, nhưng kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng cây xanh để tạo cảnh quan. Giữa trung tâm thành phố ồn ào, căn biệt thự vẫn đạt mục đích là nơi nghỉ ngơi cho gia chủ với không gian xanh của cây cỏ.

 

Thiết kế kiến trúc biệt thự - không gian xanh

 

 Thiết kế kiến trúc biệt thự - hình khối hiện đại

Điểm khác biệt lớn ở thiết kế kiến trúc biệt thự này của A&More Architecture là căn biệt thự 3 tầng nhưng nhìn vào ta không cảm thấy choáng ngợp bởi biệt thự tầng cao bởi cách xử lý mảng miếng kết hợp chi tiết hài hòa của kiến trúc sư.

 Thiết kế kiến trúc biệt thự - cách xử lý mảng miếng kết hợp chi tiết hài hòa 

Thiết kế kiến trúc không chỉ đẹp mà còn tạo được nét riêng không dễ. Nhóm thiết kế kiến trúc A&More Architecture đã làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm thiết kế kiến trúc sang trọng, hiện đại này.

 
 
Sản phẩm nổi bật