Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp

Mặc đẹp là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại kéo theo sự ra đời của ngày càng nhiều shop thời trang, cửa hàng thời trang mới. Để thu hút khách hàng và khẳng định đẳng cấp, ngoài chất lượng sản phẩm, các shop thời trang cần được đầu tư mạnh tay cho việc thiết kế nội thất. Dưới đây, A&More sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý để thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp.                                                           

1. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang phù hợp với mặt hàng đang kinh doanh

Nội thất của một cửa hàng thời trang đẹp trước hết phải phù hợp với mặt hàng thời trang mà shop đó đang bán. Tùy theo thời trang nam hay thời trang nữ, hướng đến khách hàng độ tuổi nào mà có những thiết kế cho phù hợp.

Thiết kế nội thất shop thời trang nam cần toát lên sự mạnh mẽ, năng động và nam tính. Ngược lại, shop thời trang nữ cần những thiết kế nội thất thể hiện sự nữ tính, chi tiết mềm mại…

 

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp1

Thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc bắt mắt 

Theo độ tuổi, nếu mặt hàng thời trang hướng đến trẻ em cần trang trí ngộ nghĩnh, bắt mắt. Khách hàng trẻ sẽ bị thu hút bởi những shop thời trang có thiết kế nội thất cá tính, hiện đại…

2. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang phù hợp với diện tích của cửa hàng

Khi thiết kế nội thất shop thời trang, yếu tố đầu tiên cần phải chú ý là diện tích mặt bằng để có cách bố trí nội thất cho hợp lý.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp2

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang phù hợp với diện tích lớn 

Với những shop có diện tích rộng, có thể sử dụng những nội thất kích thước lớn, đường nét chi tiết cầu kì. Tuy nhiên, các đồ nội thất phải có sự liên kết với nhau và có sự thống nhất về phong cách, trong không gian lớn cũng cần tạo điểm nhấn cho phù hợp.

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp4

Móc treo đồ thông minh nên được sử dụng khi thiết kế nội thất shop thời trang diện tích nhỏ

 

Những shop thời trang diện tích hẹp cần sự thiết kế nội thất thông minh, tiện ích, các chi tiết của đồ đạc nên được tối giản, có thể sử dụng kệ, giá nhiều tầng, nhiều ngăn để tiết kiệm không gian. Đồng thời, gam màu chủ đạo nên là màu sáng tạo hiệu ứng thị giác khiến không gian như rộng thêm sẽ đem lại thiện cảm cho khách hàng.

3. Thiết kế nội thất shop thời trang với mặt tiền ấn tượng, đặc sắc

Không gian bên ngoài chính là nơi đầu tiên để lại ấn tượng với khách hàng, nhiều người mua hàng bị thu hút bởi vẻ đẹp khi nhìn từ bên ngoài mà bước chân vào một shop thời trang.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp5

Không gian bên ngoài rực rỡ ấn tượng sẽ cuốn hút bước chân của khách hàng

 

Vì vậy, hãy sử dụng vách kính, kết hợp với đèn trang trí khiến mặt tiền trở nên lung linh rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, các shop thời trang nên đầu tư cho logo, biển hiệu thật đặc sắc và cá tính, thể hiện được phong cách đặc trưng của mặt hàng đang kinh doanh sẽ gây ấn tượng hơn với khách hàng.

4. Thiết kế nội thất bên trong hài hòa

Không gian bên trong một shop thời trang chính là nơi níu kéo khách hàng nên cần được bố trí nội thất một cách khoa học để tạo ra sự thoải mái cho khách hàng.

Bạn nên sắp xếp một hệ thống giá, kệ, móc treo… đồng bộ để trưng bày những mặt hàng đang kinh doanh và cần lưu ý về bố cục màu sắc của các sản phẩm khi trưng bày. Một shop thời trang không thể thiếu manơcanh, do đó bạn hãy chọn lựa manơcanh có kích thước, kiểu dáng phù hợp với những đồ thời trang đang có để khách hàng có thể hình dung cụ thể hơn về sản phẩm.

 

Thiết kế nội thất shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp 6

Thiết kế nội thất shop thời trang của A&More với cách bài trí thông minh, khoa học 

Lối đi lại hay không gian thoáng của shop cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đối với khách hàng. Bạn hãy bố trí khoảng cách phù hợp giữa các móc treo đồ, vị trí đặt gương ướm đồ, phòng thay đồ và quần thu ngân. Đồng thời, việc kết hợp hài hòa với hệ thống ánh sáng cũng vô cùng quan trọng làm nên thiết kế nội thất đẹp cho shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Văn phòng: 29/79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: 138 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

MST: 0104561190

Điện thoại: 0462552999. Fax: 0462700084

Hotline: 0904097099/ 0983656995

Website: http://amore-architecture.vn/

E-mail: info@amore-architecture.vn

Quỳnh Như

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật