Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Thiết kế nội thất 3D giá rẻ

Thiết kế nội thất 3D giá rẻ

Thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng đẹp là một nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Để sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao, quá trình thiết kế nội thất 3D hay diễn họa nội thất có vai trò rất quan trọng. Hiện nay, giá thành thiết kế nội thất 3D rất phong phú tùy thuộc vào chất lượng của bản diễn họa.

 

Thiết kế nội thất 3D là gì?

Sử dụng các công việc thiết kế nội thất thiết kế để trình bày ý tưởng thiết kế trong chủ đề này để các phần mềm thật, như bức tường, đồ nội thất, giường, tủ sản phẩm thực tế đầy màu sắc, và các vật liệu để nâng cao các sản phẩm tiện ích, bao gồm toàn bộ không gian.

 

 

Thiết kế nội thất 3D là một quá trình thể hiện ý tưởng thiết kế của một công trình bằng những hình ảnh 3D (tĩnh và động), mô phỏng hiện thực ảo của công trình để khách hàng, chủ đầu tư hình dung một cách rõ nét nhất không gian sống mà họ sẽ được hưởng, giúp cho quá trình ra quyết định nhanh và dễ dàng hơn.

Thiết kế nội thất 3d đẹp

 

Hình ảnh minh họa luôn đóng một vai trò lớn trong các ngành công nghiệp sáng tạo và giúp thúc đẩy nhanh và hiệu quả hơn quá trình thương mại hóa sản phẩm bất động sản. Ở đây, việc thiết kế nội thất 3D giả lập các hình ảnh thành phẩm của các công trình thiết kế (một căn hộ chung cư, biệt thự, quán café, cửa hàng, tiệm spa…).

Qua các công đoạn nghiên cứu để giả lập sự tương tác của ánh sáng, môi trường, vật liệu, chất liệu và màu sắc khi thành phẩm, và qua đó để người xem, khách hàng có thể hiểu và cảm nhận được không gian thiết kế sắp được hoàn thiện một cách chính xác nhất.

 

 

Có thể thiết kế nội thất 3D là khâu trong phần thiết kế nội thất, khâu trình bày sản phẩm, thuyết phục khách hàng qua các hình ảnh giả lập không gian thiết kế, hoặc qua phần diễn họa động (video).

 

Giá thiết kế nội thất 3D

Với sự bùng nổ của vô vàn công ty thiết kế nội thất, giá thành thiết kế nội thất 3D cũng có sự khác biệt. Sự dao động của mức giá bị ảnh hưởng bởi uy tín của công ty, năng lực của người thiết kế, yêu cầu của khách hàng và diện tích thiết kế. 

Những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được khách hàng biết đến và tin tưởng sẽ đưa ra mức giá thiết kế 3D cao hơn. Mức giá này thể hiện đẳng cấp của một công ty trên thị trường nhưng cũng tỉ lệ thuận với chất lượng bản thiết kế mà họ đem lại cho khách hàng.

 

 

Chính vì vậy, chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành thiết kế 3D. Chất lượng cao, giá sẽ không rẻ và chất lượng thấp thì giá thành không thể cao được. Hiện nay, có một số công ty nhận đơn hàng thiết kế một cách ồ ạt với giá thành thấp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản thiết kế bởi cùng lúc thực hiện nhiều đơn hàng sẽ không thể đem lại hiệu quả, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình và tạo ấn tượng xấu với khách hàng.

 

Thiet ke noi that 3D nha o 

Bên cạnh đó, diện tích thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Nếu tính trên 1m2, công trình có diện tích càng lớn giá sẽ càng thấp, bởi công trình lớn giá thành tổng thể sẽ cao hơn công trình nhỏ, nêu giá thiết kế tính theo m2 sẽ giảm xuống cho phù hợp. Hiện nay, với những công trình có diện tích thiết kế dưới 100m2 sẽ có sự dao động từ 200.000 đến 300.000/m2; từ 200.000 đến 250.000/m2 với những công trình có diện tích từ 100 đến 200m2; khoảng 180.000 đến 220.000/m2 với những diện tích trên 300m2.

Ngoài ra, nếu khách hàng có những yêu cầu thiết kế cầu kỳ, phức tạp và đẳng cấp giá thành sẽ cao hơn. Nếu đối tượng thiết kế là những ngôi biệt thự, lâu đài, dinh thự lớn thiết kế 3D giá rẻ cũng có thể lên tới 400.000 đến 500.000/m2.

 

 

 

A&More - thương hiệu uy tín về thiết kế nội thất

Được thành lập từ năm 2008, công ty A&More đã trở thành một thương hiệu mạnh trong thiết kế nội thất khu vực miền Bắc, là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng một nhà máy sản xuất đồ gỗ quy mô với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất tại 138 Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Thiết kế nội thất 3d giá rẻ5 

 

A&More đã ghi dấu ấn trong rất nhiều công trình thiết kế nội thất cho biệt thự và các khu chung cư Royal City, Times City, The Vista, Vinhomes Village, Mandarin Garden…, các văn phòng các công ty, tập đoàn lớn như Asia Pacific EPC, Toyota Cầu Giấy, Sàn giao dịch Bất động sản Vinhome VHR, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, TV Plus & STV, CareerBuilder (kiemviec.com)… 

Xuất phát từ tên gọi A&More - Architecture and More, mỗi công trình chúng tôi thực hiện không chỉ dừng lại ở kỹ thuật kiến trúc và thẩm mỹ nội thất mà còn nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của khách hàng. Đó là sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, sự thư thái trong một không gian sống hiện đại, là tình yêu với tổ ấm, và cả niềm tự hào, kiêu hãnh khi là chủ sở hữu đối với công trình của mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Văn phòng: 29/79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: 138 Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội

MST: 0104561190

Điện thoại: 0462552999. Fax: 0462700084

Hotline: 0904097099/ 0983656995

Website: http://amore-architecture.vn/

 

E-mail: info@amore-architecture.vn

 

 

Quỳnh Như

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật