Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Văn Phòng CareerBuilder - (Kiemviec.com)

Thi Công Nội Thất Văn Phòng CareerBuilder - (Kiemviec.com)

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:
Thi công nội thất văn phòng CareerBuilder được Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More hoàn thành vào năm 2013. CareerBuilder là mạng tuyển dụng lớn thứ 2 tại Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội này, CareerBuilder đánh dấu thêm một bước chuyển mới, mở rộng ra thị trường miền Bắc.
 
Cũng giống như nhiều công trình thiết kế nội thất văn phòng khác của A&More, văn phòng CareerBuilder hướng tới sự đơn giản, hiện đại, tập trung vào công năng sử dụng. Mức đầu tư của văn phòng không cao, vì thế, việc thi công thiết kế nội thất cũng đặc biệt hướng tới những lựa chọn khoa học nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công trình. 
 

Màu sắc trong thiết kế thi công nội thất văn phòng CareerBuilder

Điểm nhấn màu sắc cho không gian này khi thi công thiết kế nội thất là mảng tường hai bên dọc theo chiều dài văn phòng được sơn màu xanh dương – màu sắc thương hiệu CareerBuilder, tạo nên chiều sâu cho căn phòng. 
 
 
Thi công nội thất văn phòng
 Sơn tường hai bên màu xanh tạo chiều sâu và không gian rộng cho văn phòng
 
Hệ thống bàn, ghế trong văn phòng được lựa chọn đảm bảo đúng theo thiết kế thi công nội thất văn phòng và phù hợp với ngân sách cho việc thi công nội thất văn phòng. Bàn gỗ công nghiệp với cạnh hình bán nguyệt và phần chân sắt mảnh mai giúp tận dụng hiệu quả nhất không gian cũng như thuận tiện hơn cho làm việc cá nhân cũng như làm việc nhóm. 
 
 
thi công thiết kế nội thất
 Hệ thống bàn ghế văn phòng
 
Thi công nội thất văn phòng - lễ tân
Khu vực lễ tân của CareerBuilder
 
Với công trình thi công nội thất văn phòng CareerBuilder, A&More đã giúp doanh nghiệp giải quyết một bài toán khó, đó là tạo nên một không gian làm việc tiện ích và thoải mái với nguồn ngân sách không hề cao. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp tuyệt vời để thỏa mãn yêu cầu từ phía khách hàng và tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp để có thể thi công thiết kế nội thất cho khách hàng một cách tốt nhất.


Sản phẩm nổi bật