Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Trung tâm Tiếng Anh Apollo

Thi Công Nội Thất Trung tâm Tiếng Anh Apollo

  • Chủ đầu tư: Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:700m2
Mô tả dịch vụ:

Trung tâm Tiếng anh Apollo - số 5, Liễu Giai là công trình thi công nội thất của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More được hoàn thành vào năm 2013 với tên gọi Apollo Junior. Đây là một thương hiệu mới của Apollo, dành riêng cho trẻ em, vì thế, việc thiết kế nội thất đều chú trọng đến sự đơn giản, an toàn với các mảng trang trí sinh động, tạo nét vui tươi cho không gian học tập của bé. 

 

 Mặt tiền Trung tâm Tiếng Anh Apollo Junior - Số 5 Liễu Giai - Hà Nội

Trung tâm Apollo Junior gồm 7 tầng với các không gian chức năng khác nhau bao gồm: sảnh, phòng sinh hoạt chung, các phòng học cho các lứa tuổi khác nhau và văn phòng của trung tâm.

 

 

 

Không gian sảnh và phòng sinh hoạt chung nổi bật với các gam màu tươi sáng – màu sắc thương hiệu. Nhiều mảng màu đan xen tạo nên sự vui vẻ. Trong khi đó, các phòng học lại được thiết kế và thi công nội thất tùy theo độ tuổi và tính chất lớp học, từ màu sắc, bố trí không gian đến việc lựa chọn bàn ghế cho phù hợp. Đặc biệt, các hình vẽ trên tường, các khối trần nổi, hệ tủ lưu trữ trong phòng sinh hoạt chung đều được lấy ý tưởng từ những ngôi sao gắn với thương hiệu Apollo tạo nên sự nhất quán cho toàn bộ công trình.

 

Sảnh đón tiếp

 

 

 

Phòng học cho trẻ

 

Là môi trường học tập và vui chơi, phát triển của trẻ, trong quá trình thi công nội thất, chúng tôi chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu hiện đại, an toàn. Các không gian đều được thiết kế linh động, sử dụng nội thất đơn giản, gọn nhẹ và có thể sắp xếp lại để tổ chức sự kiện khi cần thiết.  

 Với công trình thi công nội thất trường học Apollo Junior, A&More tự tin đồng hành cùng Apollo trong việc ra mắt thương hiệu mới, đánh dấu bước phát triển của Trung tâm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. 

Sản phẩm nổi bật