Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam

Thi Công Nội Thất Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:600m2
Mô tả dịch vụ:

Được hoàn thành vào năm 2010, Sàn giao dịch BĐS Gamuda Land Việt Nam là một trong những công trình thiết kế nội thất được khách hàng đánh giá rất cao của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More với chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp, góp phần khẳng định thương hiệu Gamuda tại Việt Nam.

 

 

 

 

 Sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Việt Nam

Sàn giao dịch Gamuda Land với chức năng thúc đẩy công tác bán hàng, vì thế, công trình được thiết kế và thi công nội thất cao cấp, thể hiện tầm cỡ của dự án Gamuda City. Trước yêu cầu về sự sang trọng, hiện đại, gần gũi với môi trường tự nhiên, việc kết hợp các vật liệu đồng thời tận dụng triệt để ưu thế về ánh sáng cùng cảnh quan xung quanh là điều chúng tôi hết sức chú trọng và cũng là điều đặc biệt nhất trong công trình thi công nội thất này. Gỗ, đá, kính, gương, kim loại…. các vật liệu đều được lựa chọn, được thi công chất lượng, đảm bảo đúng giá trị của bản thiết kế, kết hợp với các bồn cây xanh được đặt sản xuất riêng, mang tới một không gian hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hết sức hài hòa với thiên nhiên – một công trình xanh đúng nghĩa, hướng tới tiêu chí chung của toàn bộ dự án Gamuda.

  

Nội thất Sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Việt Nam

 

Không chỉ gây ấn tượng với các thiết kế sang trọng và giàu tính thẩm mỹ, A&More còn hiện thực hóa và giúp bản thiết kế ấy thăng hoa hơn trong hiện thực. Với công trình sàn giao dịch Bất động sản Gamuda Land Vietnam, chúng tôi đã khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực thi công nội thất, tạo ra niềm tin cũng như tiền đề cho rất nhiều sự hợp tác trong các dự án tiếp theo với Tập đoàn Gamuda sau này.

Sản phẩm nổi bật