Trang chủ »  Dự Án Thi Công »  Thi Công Nội Thất Chung Cư Royal City R5

Thi Công Nội Thất Chung Cư Royal City R5

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:205m2
Mô tả dịch vụ:
Được hoàn thành vào năm 2014, căn hộ chung cư Royal City R5 nằm trong dự án chung cư cao cấp Vinhomes, vì thế việc thiết kế và thi công nội thất chung cư đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như việc tạo nên đẳng cấp cho không gian sống.
 
Với thiết kế và thi công nội thất chung cư với phong cách tân cổ điển cùng các mảng tường, mảng trần đặc trưng, trong quá trình thi công nội thất, chúng tôi cũng luôn đặc biệt chú trọng đến sự hài hòa và tỷ lệ vàng trong kiến trúc. Hệ thống phào chỉ được làm tỉ mỉ, phối hợp chặt chẽ với bản vẽ kỹ thuật để đảm bảo về kích thước cũng như sự hoàn hảo cho công trình.
 
Đồ nội thất trong căn hộ được gia chủ đầu tư rất kỹ lưỡng, yêu cầu chất lượng cao, chế tác tỉ mỉ. Sofa phòng khách cùng nội thất phòng ăn đều mang phong cách cổ điển sang trọng và lịch sự. Khi lựa chọn nội thất này, chúng tôi đã có những cân nhắc, kết hợp giữa bản vẽ thiết kế và yêu cầu riêng của chủ nhà, từ chất liệu, kiểu dáng đến kích thước, từng đường nét, hoa văn sao cho không gian hoàn hảo nhất và đảm bảo được giá trị của bản thiết kế. Hệ thống tủ lưu trữ với rất nhiều chi tiết nhỏ, tinh xảo, đặc biệt làm khó việc sản xuất nhưng lại mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ rất cao. 
 
 
Là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm, mỗi dự án của A&More đều là những điều mà chúng tôi tâm huyết, không lựa chọn cách thi công qua loa, giản lược, chạy theo số lượng mà luôn quan tâm đến phần “tinh” – điều làm nên giá trị cho mỗi bản thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cũng như mỗi công trình thi công  của mình.

Cùng xem sơ lược quá trình thiết kế và thi công nội thất chung cư căn hộ:

 
 
 
 Thiết kế và thi công nội thất chung cư - phòng bếp
 
 
 
 
 
 
 
 
Thiết kế và thi công nội thất chung cư - phòng ăn
 
 
 Thiết kế và thi công nội thất chung cư - phòng khách
 
 
 
 
 
 Thiết kế và thi công nội thất chung cư - phòng ngủ
 
 
 
 
 
 
Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi với nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng để cho khách hàng lựa chọn, với giá cả phù hợp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đến với dịch vụ Thi công nội thất chung cư giá rẻ, khách hàng không phải băn khoăn nhiều đến việc thi công có tốt hay không, có đảm bảo hay không. Chúng tôi luôn cam kết mang lại đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công chung cư giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Khác hàng muốn tham khảo thiết kế và thi công nội thất chung cư giá rẻ xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI A&MORE

Địa chỉ: 29/79 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Website: amore-architecture.vn

 

 

 

Sản phẩm nổi bật